Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH Cơ khí điện máy và thương mại Hồng Quang chuyên chế tạo, sản xuất và phân phối các loại máy móc, thiết bị , dây chuyền phục vụ cho các ngành công nghiệp , nông nghiệp, chế biến thực phẩm,dược phẩm, nhà hang , mỹ phẩm, …

Các loại máy móc công ty đang chế tạo sản xuất trực tiếp như : Nồi nấu phở, tủ hấp bánh bao, tủ cơm, tủ nướng các loại, chảo chiên rán , nồi xào nhân, tủ bánh mỳ Doner, máy vặt lông gia cầm, dây chuyền lọc nước tinh khiết, nồi chưng cất rượu, máy lọc và khử độc tố, nồi nấu các loại, nồi nấu đậu, máy xay nghiền các loại, nồi cô chân không, tủ sấy các loại.

Các loại máy móc, thiết bị chúng tôi đang thương maị: Tôn cuộn, tôn tấm, thiết bị chế biến bảo quản thực phẩm, nhà ăn nhà hàng, khách sạn và khu chế xuất, khu công nghiệp.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, gia công các loại máy khác phù hợp với quy trình sản xuất của quý khách hàng.

Với một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong chế tạo sản xuất, bảo hành máy móc luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Với tiêu chí CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI – GIÁ CẢ HỢP LÝ – DỊCH VỤ HOÀN HẢO – HẬU MÃI DÀI LÂU chắc chắn sẽ làm Quý khách an tâm và hài lòng khi đến với công ty chúng tôi.

Rất mong nhận được sự hợp tác và phục vụ quý khách để Công ty TNHH Cơ khí điện máy và thương mại Hồng Quang trở thành đối tác tin cây và dài lâu của quý khách.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên lạc theo địa chỉ:

Công ty TNHH cơ khí điện máy và thương mại Hồng Quang

VP Hà Nội: Số 21 Ngõ 64-Đường Cổ Linh-P.Long Biên-Q.Long Biên- Hà Nội

VP Hồ Chí Minh: 633 Huỳnh Tấn Phát – p Tân Thuận Đông – Quận 7 – HCM

SĐT: 0916.975.696 – 0436.700.790

Email: hongquanginox78@gmail.com

Wesite: inoxhongquang.com

Đại diện công ty

GĐ:Trần Thị Hồng